Bệnh án thoái hóa cột sống cổ của thanh niên 26 tuổi

bệnh án thoái hóa cột sống cổ
bệnh án thoái hóa cột sống cổ

Cùng tìm hiểu bệnh án thoái hóa cột sống cổ đã được chữa khỏi như thế nào chỉ sau một liệu trình điều trị bằng bài thuốc nam từ thảo dược tươi.

Bệnh án thoái hóa cột sống cổ

bệnh án thoái hóa cột sống cổ
bệnh án thoái hóa cột sống cổ

Bệnh nhân: Lê Hoàn Phi – Nam – 26 tuổi

Lý do khám bệnh: đau cổ ê ẩm, đau lan lên đầu và sang tay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày

Bệnh sử: bệnh nhân đã đi khám ở bệnh viện, chụp phim X-quang và được chuẩn đoán thoái hóa cột sống cổ. Trước đó không có chấn thương cổ nào. Anh cũng đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không có tiến triển. Uống thuốc theo đơn bác sỹ thì chỉ được một thời gian triệu chứng có giảm, ngưng thuốc bệnh lại như cũ, thậm chí còn có xu hướng nặng hơn. Đau nhiều lúc ngủ dậy. Bệnh diễn biến đã hơn 1 năm nay.

Nguyên nhân thoái hóa cột sống cổ theo y học cổ truyền

thoái hóa cột sống có nên tập thể dục
thoái hóa cột sống có nên tập thể dục

Sáu thứ khí hậu: phong, hàn, thử, thấp, táo, hỏa gọi là lục khí. Lục khí là hiện tượng bình thường và biến hóa của khí hậu tự nhiên, gặp tình trạng trái thường vì thái quá hoặc bất cập thì gọi là lục dâm. Khí hậu biến hóa phức tạp và sự cảm thụ của thể chất người bệnh khác nhau, nên sự thoái hóa cột sống ở mỗi người cũng khác nhau.

Yếu tố chủ quan là do ăn uống thiếu chất, sinh hoạt không điều độ mà can, thận suy tổn. Thận lại chủ cốt, suy gan, suy thận, xương không được nuôi dưỡng tốt.

Bệnh án thoái hóa cột sống cổ trên là tổng hợp của cả hai yếu tố chủ quan và khách quan khiến đốt sống suy yếu.

Phép chữa bằng thuốc nam An Cốt Nam

Sau hơn 1 năm loay hoay với bệnh, anh Phi đã tìm đến Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược ở Số 325/19, Đường Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để điều trị. Tại đây các lương y đã cho anh dùng bài thuốc An Cốt Nam điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Bài thuốc kết hợp cả hai dạng: thuốc uống và thuốc đắp. Các lương y đã cho bệnh án thoái hóa cột sống cổ uống 1 liệu trình thuốc 9 ngày, bên cạnh đó hàng ngày đều đắp cao dán để đẩy sâu tác dụng của thuốc. Tác dụng dược lý của bài thuốc nằm ở những thành phần thảo dược tự nhiên giúp lưu thông khí huyết, trừ phong thấp, mạnh gân cốt.

Với mong muốn chữa khỏi bệnh cho người bệnh, nhất là những người bệnh nặng, phải chịu đựng bệnh trong thời gian dài, các lương y Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược hỗ trợ MIỄN PHÍ cho bệnh nhân:

  • Xoa bóp, bấm huyệt
  • Châm cứu theo phác đồ VLAĐIVOSTOK
  • Kéo giãn cột sống bằng máy

Kết quả điều trị

Sau 1 liệu trình, anh Phi đỡ nhiều tới khoảng 70%. Bạn đọc có thể xem video để biết thêm chi tiết về bệnh án thoái hóa cột sống cổ.

Xem phác đồ điều trị An Cốt Nam trong 9 ngày có phù hợp với bạn không tại: thoái hóa cột sống

làm sao để điều trị tận gốc căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản

những mẹo trị bệnh loét dạ dày hiệu quả bằng thực phẩm tại nhà

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*